vn

Truy Sát (2016)

Truy Sát (2016)
5.7
IMDB Rating
Rotten Rating
Hành động

Tiếp nối thành công của dự án trước, cặp đôi trùng bài Nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh – đạo diễn Cường Ngô cùng với đội ngũ ekip của TNA Entertainment một lần nữa ra mắt khán giả bộ phim Truy Sát vào năm 2016.

Bộ phim được nhà sản xuất đầu tư mạnh tay và dàn dựng công phu với những pha võ thuật đẹp mắt. Đặc biệt, phần hậu kì của Truy Sát được dựng hoàn toàn ở nước ngoài và đây cũng là phim Việt đầu tiên trình chiếu dưới định dạng 4DX.

Truy Sát mở đầu bằng một màn chiến đấu sống mái khi nữ cảnh sát An An (Trương Ngọc Ánh) đột nhập hang ổ tội phạm. Tại đây, An vô tình giết chết Tài, một mắt xích quan trọng của đường dây mà đứng đằng sau đó là ông trùm khét tiếng của Băng Sói. Kể từ đó, những mâu thuẫn, tình huống nguy hiểm cùng các pha hành động kịch liệt, hồi hộp trải dài suốt bộ phim, khiến cuộc Truy Sát ngày càng thêm gay cấn đến nghẹt thở.

Bằng phong cách làm việc chỉnh chu, kĩ lưỡng đến từng khung hình, từng hành động TNA Entertaiment đem đến cho khán giả những màn trình diễn hành động mãn nhãn và tuyệt vời nhất như trong Truy Sát.

CGV

NHÀ TÀI TRỢ