vn

Sắc đẹp ngàn cân (2017)

Sắc đẹp ngàn cân (2017)
5.5
IMDB Rating
Rotten Rating
Tình cảm

Sắc đẹp ngàn cân thuộc thể loại phim điện ảnh hài - lãng mạn của TNA Enteraiment ra mắt năm 2017 do James Ngô đạo diễn, dựa trên phần kịch bản chuyển thể của Seon-jeong Kim, Yong-hwa Kim và Hye-yeong No, Việt hóa bởi Võ Thạch Thảo.

Vào thời điểm ra mắt, chỉ sau 3 ngày công chiếu bộ phim đã mang về doanh thu 13 tỷ đồng. Để có một vai diễn trọn vẹn trong Sắc đẹp ngàn cân, theo từng diễn biến của phim, nữ diễn viên Minh Hằng đã phải sang Hàn Quốc để thiết kế lớp hóa trang silicon và nặng tới 15 kg cho nhân vật Hà My.

Hà My (Minh Hằng) một cô gái sở hữu giọng ca thiên thần nhưng ngoại hình béo ú buộc cô phải trở thành người hát lót cho Jolie (Jolie Phương Trinh) cô ca sĩ gợi cảm, quyến rũ nhưng có giọng hát dở tệ. Dẫu vậy, cô luôn vô tư cho đến khi Joile sỉ nhục cô trước mặt Duy Khang (Rocker Nguyễn) người mà cô luôn âm thầm trao tình cảm. Quá mặc cảm, tự ti Hà My bước vào một cuộc đại phẫu toàn thân với mong muốn lột xác để trở lên xinh đẹp hơn. Cũng từ đây mọi chuyện bắt đầu thay đổi.

Trong Sắc đẹp ngàn cân, bằng việc hợp tác sản xuất và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia trong ngành làm phim không chỉ ở trong nước mà còn là nước ngoài, TNA Entertaiment một lần nữa chứng minh cho tinh thần sẵn sàng, cầu thị, hợp tác liên quốc gia của mình.

CGV

NHÀ TÀI TRỢ